Fading City

Fading City

Fading City เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดในโลกเปิดที่พัฒนาโดย NetEase Games เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในเมืองรกร้าง และ รองรับผู้เล่น 2-4 คนทางออนไลน์ วัตถุประสงค์ของเกมคือการคืนความสงบให้กับเมืองที่ปกคลุมไปด้วยหมอก และ ถูกทำลายโดยซอมบี้ ผู้เล่นจะต้องรวบรวมสิ่งของ ใช้อาวุธ  และ ทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อความก้าวหน้าในเกม รูปแบบการเล่นของ Fading City มอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำในโลกหลังหายนะ การเอาชีวิตรอดขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น ความรู้เกี่ยวกับอาวุธ และ อุปกรณ์ ความคุ้นเคยกับแผนที่ การจัดการกับความหิวโหย และ การบาดเจ็บ

ซึ่งนั้นยังรวมถึง กลยุทธ์การต่อสู้ เกมดังกล่าวอนุญาตให้ปรับแต่งอาวุธได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การยิงที่สมจริง Fading City พร้อมให้ดาวน์โหลดบนอุปกรณ์ Android แล้ว สามารถดาวน์โหลดเกมได้ฟรีจาก Uptodown ในการติดตั้ง Fading City ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ XAPK ได้จากแท็บบน Uptodown และ ใช้แอป XAPK Installer ที่แนะนำสำหรับ Android เพื่อติดตั้งโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

” คุณสามารถดาวน์โหลดFading Cityได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่มด้านล่างนี้เลยครับ “

ระบบการเล่น (Gameplay) Fading City
Fading City Gameplay

ระบบการเล่น (Gameplay)

ระบบภายในเกม (Gameplay) คือส่วนที่สำคัญ และ น่าสนใจที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสเมื่อเริ่มต้นการเล่นเกม โดยเริ่มต้นจากโหมด Story Mode หรือโหมดเนื้อเรื่องที่มีการดำเนินเรื่องราวผ่าน Cut Scene ที่มาพร้อมกับเสียงพากย์ภาษาจีน ซึ่งมีไว้เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าใจ และ รับรู้เนื้อเรื่องอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ภาษาที่ปรากฏบน Subtitle ยังคงอยู่ในรูปแบบของภาษาอังกฤษ

โดยในภารกิจแรกของเกม จะมีการสอนพื้นฐานให้แก่ผู้เล่นเหมือนกับการทำ Tutorial โดยจะมีการควบคุมเหมือนกับเกม FPS ทั่วไปที่ผู้เล่นอาจคุ้นเคยกับเกมมือถืออื่น ๆ ดังนั้นผู้เล่นที่เป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความยากของเกม เนื่องจากเกมจะมีระบบนำทางที่ให้แสดงให้เห็นเป็นจุดตั้งต้น นอกจากนี้ยังมีไอเท็มต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้เก็บรวบรวม ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ ยา หรือ ไอเท็มอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ในการผจญภัย นอกจากนี้ยังมีประตู Puzzle เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ผู้เล่นต้องแก้ไขเพื่อเปิดเผยเคล็ดลับ หรือ ไอเท็มเพิ่มเติม

ระบบภายในเกมนี้ถือเป็นทางการ และ มีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าใจ และ เก็บรู้ได้อย่างชัดเจน โดยไม่ต้องสงสัยว่าบทความนี้เป็นผลงานของ AI หรือแปลมาจากภาษาอังกฤษ แต่จะเป็นการเขียนใหม่โดยใช้ไวยากรณ์ภาษาไทยอย่างถูกต้องเพื่อให้ผู้อ่านรับรู้ว่าเป็นผลงานที่สร้างขึ้นโดยนักเขียนสมองคนจริง

ดาวน์โหลดFading City
รีวิวเกมมือถือFading City

ระบบอื่น ๆ ที่น่าสนใจภายใน Fading City

สิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจภายในเกมมีหลายอย่างที่น่าสนใจที่ผู้เล่นสามารถสำรวจ และ ทำกิจกรรมเสริมได้เพิ่มเติมนอกเหนือจากเนื้อเรื่องหลักของเกม (Story Mode) ซึ่งระบบการ Craft เป็นหนึ่งในนั้นที่เพิ่มความสนุก และ ความท้าทายให้กับผู้เล่น

ในระบบการ Craft ผู้เล่นจะต้องใช้ทรัพยากรต่าง ๆ ที่พบได้ระหว่างการเดินทาง เพื่อสร้างไอเทมต่าง ๆ ที่จำเป็นในการเล่นเกม การ Craft นั้นจะต้องทำได้เฉพาะบนโต๊ะ Craft เท่านั้น และ ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงการเลือกใช้ทรัพยากรให้เหมาะสมเพื่อสร้างไอเทมที่ต้องการ

นอกจากนี้ยังมีระบบซื้อขายไอเทมที่ช่วยให้ผู้เล่นสะดวกสบายขึ้น ผู้เล่นสามารถซื้อขายไอเทมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ในการเล่นเกม หรือ เพิ่มความสามารถให้กับตัวละครของตนเองได้ ระบบนี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับปรุงอาวุธ หรือ อุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้นเพื่อเตรียมพร้อมในการผจญภัยต่อไป

นอกจากนี้ยังมีจุด Save ที่มีตู้ Locker ให้ผู้เล่นฝากของไว้ เพื่อลดการภาระที่ต้องพกพาไอเทมที่ไม่ได้ใช้ในการเดินทาง การฝากของไว้ที่ตู้ Locker จะช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียไอเทม หรือ การหนักกระเป๋าของผู้เล่น และ ยังเป็นที่เก็บไอเทมที่ไม่ได้ใช้เพื่อเป็นของสำรอง หรือ ใช้ในกรณีฉุกเฉิน

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจภายในเกม ผู้เล่นสามารถสำรวจ และ ทำกิจกรรมเสริมได้อย่างมีความสุข และ สามารถเพิ่มความท้าทาย และ ความสนุกในการเล่นเกมได้ในมุมมองที่แตกต่างนอกเหนือจากเนื้อเรื่องหลัก